top of page

PeoplesPlanetProject Members

Public·769 members
Jones Marc T
Jones Marc T

Bảng size giày da nam và kinh nghiệm đo chân khi chọn giày


Đo size giày là công đoạn không kém phần quan trọng khi muốn sở hữu bất kỳ đôi giày vừa vặn nào. Trong bài viết này, shop giày da nam cao cấp Timan sẽ giúp giới thiệu đến bạn bảng size giày da nam và cách đo kích cỡ chân tại nhà giúp bạn tìm kiếm đôi giày da hoàn hảo cho đôi chân.


Lợi ích của bảng size giày da nam


Bảng size giày da nam được xem là công cụ cần thiết để giúp xác định chính xác kích cỡ đôi chân. Thay vì chỉ dựa vào cảm nhận chật hay rộng khi thử giày, bạn có thể tra cứu bảng size để tìm ra size chân phù hợp. Điều này đảm bảo rằng giày vừa vặn và thoải mái khi sử dụng.


Thay vì thử nhiều đôi giày khác nhau, bạn chỉ cần dựa vào bảng size để lựa chọn size ban đầu. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm. Một điều quan trọng mà bảng size giày mang lại là đảm bảo sự thoải mái và vừa vặn cho đôi chân. Bởi khi chọn sai size giày, đôi chân như bị “trói buộc” đến “khó thở”.Thông thường, size giày da nam sẽ khác nhau tùy theo thương hiệu, quốc gia cũng như kiểu dáng. Do đó, bạn cần chú ý vấn đề này để sở hữu đôi giày ưng ý, tránh tình trạng giày rộng hay giày chật sẽ không thoải mái.


Hướng dẫn đo kích cỡ chân để chọn size giày phù hợp


Nếu đi mua giày trực tiếp cửa hàng, bạn có thể nhờ nhân viên đo chân và tư vấn mẫu giày phù hợp. Một số cửa hàng sẽ cho khách mang thử giày và đi lại xem có thoải mái không. Trong trường hợp mua giày online, bạn có thể tự đo chân rồi tìm size giày phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn đo kích cỡ chân tại nhà mà bạn có thể tham khảo:


  • Bước 1: Đặt bàn chân lên tờ giấy A4 hoặc A3, sau đó tiến hành dùng bút vẽ lại khung bàn chân.

  • Bước 2: Nối các điểm cao nhất của bàn chân để được kích thước chiều dài, chiều rộng.

  • Bước 3: Dùng thước kẻ đo lại số đo, rồi dựa vào bảng size giày để chọn đôi giày phù hợp.Khi đo kích thước chân, bạn nên nhớ đo chân đang trong trạng thái thoải mái nhất, đặc biệt là cuối ngày. Nếu số đo hai chân không đều nhau, bạn hãy chọn size giày theo số đo lớn hơn để giúp đỡ bị kích khi di chuyển. Một số phom giày da nam cao cấp có dáng thuôn dài như giày tây nên tăng lên một size, còn giày lười hoặc thể thao da thì bạn có thể giữ nguyên cỡ giày hoặc giảm một cỡ để di chuyển dễ dàng hơn.


Địa chỉ mua giày da nam uy tín


Timan - địa chỉ mua giày da nam chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo khi mua sắm. Các mẫu giày da nam tại đây đều được thực hiện tinh xảo trong từng chi tiết. Chất liệu làm giày cũng là da bò thật hay dập vân cao cấp dày dặn.Dù bạn là người có đôi chân quá cỡ thì cũng sẽ dễ dàng tìm được đôi giày vừa ý từ Timan. Bởi giày Timan đa dạng kiểu dáng với đầy đủ size để bạn lựa chọn. Tuyệt vời hơn chính là nhân viên niềm nở và tư vấn kỹ lưỡng về bảng size giày kể cả mua sắm online và trực tiếp. Hãy ghé ngay cửa hàng Timan hoặc truy cập website để sắm ngay một đôi ưng ý nhé!


Lời kết


Trên đây là những thông tin về bảng size giày da nam và hướng dẫn đo kích cỡ chân mà Timan muốn gửi đến bạn. Mong rằng sẽ giúp chọn đôi giày có size phù hợp để mang đến một trải nghiệm đi giày thoải mái và tự tin nhất.


>>> Xem thêm: https://padlet.com/giaytiman/shop-giay-da-nam-cao-cap-tai-tphcm-top-100-mau-giay-da-nam-d-giqtc70q39w6zhw0

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page