top of page

PeoplesPlanetProject Members

Public·723 members

Kết hợp các công nghệ in tem chống hàng giả nâng cao tính bảo mật


Những con ☞☞☞ tem chống hàng giả công nghệ đơn hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều kẽ hở, khiến cho kẻ xấu trục lợi từ đó gây nguy hiểm cho các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Chính vì thế các nhà sản xuất tem đã kết hợp các công nghệ với nhau để nâng cao tính bảo mật hơn và giảm thiểu tình trạng làm giả con tem. Bài viết dưới đây các bạn hãy cùng với công ty Tân Mai Hoa đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


Tem chống hàng giả decal vỡ sử dụng công nghệ nhiệt và phát quang
Mẫu tem được kết hợp nhiều công nghệ mang lại lợi ích tuyệt vời


Giống như tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang chống giả nhưng thêm vào đó có công nghệ chống giả nhiệt sẽ làm cho các đối tượng xấu khó làm giả hơn. Giúp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở xác minh tính minh bạch sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím.


Với công nghệ kết hợp này thì khi cho bề mặt của con tem tiếp xúc với nhiệt độ hoặc tác động chà sát, hơ nóng bề mặt con tem ở một nhiệt độ nhất định thì màu sắc của tem sẽ bị thay đổi, logo hoặc hình ảnh trên tem sẽ mất đi. Nhưng sau khi nguội lại thì logo hoặc hình ảnh của con tem sẽ trở về trạng thái ban đầu.


Tem chống giả công nghệ QR code kết hợp với công nghệ in ẩn
Giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa và sử dụng chọn sản phẩm


Công nghệ QR code cho phép người tiêu dùng có thể dễ dàng tra được thông tin về sản phẩm, đồng thời chúng có thể chứa được nhiều thông tin khác nhau, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kết hợp các tính năng cho ☞☞☞ tem chong hang gia . Các doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp với công nghệ in ẩn vì công nghệ này được sử dụng loại mực đặc biệt và kỹ thuật in tiến tiến. Để tạo ra các mẫu in hay thông tin chỉ có thể được nhìn thấy dưới ánh sáng. Điều này làm cho các đặc điểm nhận biết hành thật ở trên tem trở nên khó nhìn và khó sao chép hơn.


Bởi vì kết hợp các công nghệ chống giả với nhau sẽ nâng cao được tính bảo mật của sản phẩm hơn nên sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Khiến cho mọi người yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.


Bài viết trên là những thông tin về các công nghệ ⤷⤷⤷ in tem chống giả mà in ấn Tân Mai Hoa muốn gửi đến bạn đọc. Mong bạn sẽ hiểu hơn được về các sản phẩm này, nếu bạn có thắc mắc điều gì hãy bình luận ở phía dưới để đội ngũ admin của công ty Tân Mai Hoa sẽ có câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Axxverse Immigration
  Axxverse Immigration
 • galaxy138 slotonline
  galaxy138 slotonline
 • Spider Clothing
  Spider Clothing
 • Sonia Mittal
  Sonia Mittal
bottom of page